Nội thất Sức khỏe Độc giả 

Thiết kế tối giản hóa phòng ngủ với 3 bước đơn giản

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, thì mức độ yêu cầu về một không gian sống thoải mái, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ nhân là đều không thể tránh khỏi. Những đồ nội thất như giường sắt, giường tầng sắt,… ngày càng được thiết kế nhiều mẫu đa dạng và chất lượng tốt hơn, để phục vụ cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn đang băn khoăn với vấn đề phòng ngủ được thiết kế như thế nào cho giấc ngủ của mình thêm sâu, thêm thoải mái thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách thiết kế phòng ngủ với phong cách tối giản được yêu thích nất năm 2018.

Thiết kế phòng ngủ với không cách tối giản tại sao không?

Phong cách phòng ngủ tối giản có nguồn gốc được bắt đầu từ sự thuần khiết và cô đọng của chủ nghĩa Hiện đại. Nó là sự điều tiết tối đa về các chi tiết, hoa văn, sử dụng triệt để ánh sáng để tạo ra ấn tượng về mắt nhìn. Sử dụng thiết kế phòng ngủ theo phong cách tối giản không chỉ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên thoáng đãng mà còn mang lại cảm giác tự do tuyệt đối, thư giãn tuyệt đối mà ai ai cũng từng mơ ước.

3 bước thiết kế phòng ngủ theo phong cách tối giản nhất 2018

Tối giản hóa màu sắc trong căn phòng

Nếu là một tín đồ của chủ nghĩa less in more” thì hãy lựa chọn cho phòng ngủ những màu sắc ở mức độ tối thiểu cần thiết. Bộ giường ngủ với 2 màu đen và ghi kết hợp với màu trắng của tường chắc chắn sẽ là một gợi ý rất lý tưởng của bạn. Nó sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên thoải mái hơn. Sự tối giản hóa màu sắc trong căn phòng chính là điều rất cần thiết cho mỗi phòng ngủ mang phong cách tối giản.

Loại bỏ đi những thứ không cần thiết trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái, tự do và có một giấc ngủ ngon. Cho nên không gian không gian phòng ngủ thường là những không gian nên đơn giản, sạch sẽ và gọn gàng. Hãy loại bỏ những vật dụng không cần thiết  mà thay vào đó là chắt lọc những vật dụng cần thiết trong mỗi căn phòng ngủ thông thường. Hãy chọn lựa những thứ có thể ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của bạn. Bạn cần phải có gối, ánh sáng vừa đủ, đệm mềm mại và một chiếc tủ nhỏ để đựng các vật dụng trang trí trang điểm cho căn phòng.

Hãy tạo ra không gian phòng ngủ phong cách tối giản nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi đôi mắt và sự thoải mái trong tâm trí.

Sự tối giản tinh tế được toát ra từ các vật dụng trong phòng

Hãy lựa chọn cho bản thân một số vật dụng cần thiết trong và sau mỗi giấc ngủ và chọn những vật trang trí tối giản tinh tế. Hãy hình dung nhé, giường ngủ với phong cách đơn giản được biểu hiệu ở sàn gỗ màu trắng, bóng đèn treo màu sắc ánh sáng vừa đủ, quần áo treo gọn gàng trên móc mà không cần treo trên tủ sẽ tạo nên sự độc đáo cho không gian căn phòng. Thêm một chiếc kệ nhỏ sẽ đựng gối, mùng mền khi không sử dụng đến sẽ giúp căn phòng trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn.

Đôi khi sự đơn giản hóa lại mang một ý nghĩa hết sức quan trọng cho căn phòng của bạn, và giờ hãy tiếp tục những kinh nghiệm mà TCSporting Club mang lại cho bạn nhé!

Related posts

Leave a Comment